Cách làm bánh bông lan mật ong đơn giản tại nhà

Mọi người thử đoán xem hôm nay AM STORE sẽ hướng dẫn các bạn làm bánh gì nào? Món bánh mà

  • khi sờ vào bông xốp nhưng mềm mịn
  • khi ngửi thì thơm lừng mùi trứng và mật ong hòa quyện

Đến đây chắc hẳn ai cũng đoán ra được rồi. Đó chính là món bánh bông lan mật ong được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Cùng vào bếp để tìm hiểu ngay cách làm bánh bông lan mật ong đơn giản tại nhà thôi.

Cách làm bánh bông lan mật ong đơn giản tại nhà

Nguyên liệu cần có

  • Bơ lạt 40 gr
  • Sữa tươi không đường 70 gr
  • Mật ong 40 gr
  • Trứng gà 5 quả
  • Đường 110 gr
  • Chiết xuất vani 5 ml
  • Bột mì 120 gr
    (bột mì số 8)

bông lan mật ong

Cách làm bánh bông lan mật ong

Bước 1: Đun chảy bơ sữa

Bạn cho 40g bơ, 70g sữa tươi không đường cùng 40g mật ong vào một chén sứ rồi đưa vào lò vi sóng quay ở 40 độ C trong khoảng 1 phút để cho bơ tan chảy.

 

One thought on “Cách làm bánh bông lan mật ong đơn giản tại nhà

  1. Pingback: Cách làm bánh quy Cookie cam mật ong giòn rụm dễ làm tại nhà - AM STORE ORGANIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *